• April 20, 2024

Đại hỷ trở thành đại tan.g, cô dâu cùng đứa con trong bụng thiệt mạng,

đưa tin vụ tai nạn kinh hoàng mới xảy ra vào ngày 12/6 tại huyện Tonk, tỉnh Rajasthan, Ấn Độ khi chiếc xe chở 50 tới 60 người là thân nhân và bạn bè của chú rể bị dây điện cao thế rơi trúng đi tới khu vực Pachewar. Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn khiến ít nhất 15 người bị điện giật chết tại chỗ và 31 người khác bị thương. Tuy nhiên, sau đó, tờ NDTV cho biết số người tử vong do bị điện giật đã tăng lên 25 người.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Theo NDTV, trong số nạn nhân thiệt mạng, có tới 8 nạn nhân là trẻ em. Do đi trên 1 chiếc xe khác nên chú rể đã may mắn thoát chết.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra và xử lý vụ việc, tuy nhiên, họ không thể tìm thấy tài xế lái xe. “Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm tài xế để phục vụ cho quá trình điều tra”, ông Deepak Kumar, 1 cảnh sát địa phương cho biết.

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến dây điện rơi. Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích sự tắc trách của ngành điện lực đồng thời kêu gọi chính quyền địa phương có những biện pháp xử lý cũng như hỗ trợ và giúp đỡ những gia đình có người thiệt mạng trong vụ tai nạn.

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *